จัดฟันร่วมกับการผ่าตัดขากรรไกรพิษณุโลก

ให้บริการจัดฟันร่วมกับผ่าตัดขากรรไกรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในจังหวัดพิษณุโลก
ตรวจประเมิน ให้คำปรึกษาฟรี

ทำไมต้องจัดฟันร่วมกับการผ่าตัดขากรรไกร

เนื่องจากการจัดฟันจะสามารถแก้ไขได้เพียงความผิดปกติของการเรียงตัวของฟันเท่านั้น แต่ไม่สามารถแก้ไขความผิดปกติของการวางตัวของขากรรไกรบนและล่างได้ เช่น ผู้ป่วยที่มีคางยื่น คางเอียง หน้าไม่สมมาตร ขากรรไกรบนยื่น ยิ้มเห็นเหงือกมากผิดปกติ ความผิดปกติต่างๆเหล่านี้จำเป็นต้องได้รับการรักษาชนิดที่เรียกว่า การจัดฟันร่วมกับการผ่าตัดขากรรไกร (orthognathic surgery)

การผ่าตัดขากรรไกรเป็นการผ่าตัดที่มีความซับซ้อนสูงและต้องใช้การดมยาสลบทั่งร่างกายในการผ่าตัด จึงจำเป็นต้องมีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญในการผ่าตัดร่วมกับโรงพยาบาลที่ได้มาตรฐานระดับสูงในการให้การรักษา เพื่อให้ผู้ป่วยได้รับการรักษาที่มีคุณภาพและมีความปลอดภัยสูงสุด

ที่ Wise dental clinic มีคุณหมอ สุรัตน์ แสงจินดา ผู้เชี่ยวชาญด้านการผ่าตัดขากรรไกรและใบหน้า ปัจจุบันเป็นอาจารย์ประจำภาคศัลยกรรมช่องปาก คณะทันแพทย์ ม.นเรศวร ในการให้คำปรึกษาแก่ผู้ป่วย และให้การผ่าตัดแก่ผู้ป่วยที่ รพ. กรุงเทพ พิษณุโลก

ประวัติ นพ.ทพ. สุรัตน์ แสงจินดา

  • ศัลยกรรมช่องปากและใบหน้า
  • ศัลยกรรมตกแต่งและเสริมสร้างใบหน้า

หมอ สุรัตน์ จบการศึกษาทั้งจากคณะทันตแพทย์และคณะแพทย์ ได้รับการศึกษาอบรมต่อทางด้าน ศัลยกรรมช่องปากและใบหน้า รพ.ชลบุรี และ ศัลยกรรมตกแต่งและเสริมสร้างใบหน้า รพ.จุฬาลงกรณ์ สภากาชาติไทย

ปัจจุบันเน้นให้การรักษาผู้ป่วย ผ่าตัดขากรรไกรร่วมกับการจัดฟัน ผ่าตัดฝังรากฟันเทียม และการผ่าตัดภายในช่องปากและใบหน้าภายใต้ยาชา ยาระงับความรู้สึก หรือภายใต้การดมยาสลบ

นพ.ทพ. สุรัตน์ แสงจินดา

ตัวอย่างเคสการรักษา

ติดต่อขอข้อมูลหรือนัดหมาย

ขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษาหรือติดต่อเพื่อนัดหมาย

Wise Dental Clinic ตั้งอยู่ที่ 330 32-33 ถ.สีหราชเดโชชัย ต.บ้านคลอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก 65000 โทร: 099-268-9656