จัดฟันใส Invisalign พิษณุโลก ปรึกษาฟรี

ยิ้มพูดได้อย่างมั่นใจ กินอาหารได้ตามปกติ ไม่มีปัญหาเรื่องการทำความสะอาดฟันขณะจัดฟัน ด้วยบริการจัดฟันใส Invisalign ทางคลินิกทันตกรรม Wise dental clinic พิษณุโลก ให้บริการจัดฟันใส Invisalign โดยทันตแพทย์ของคลินิกได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจากทาง Align Technology USA พร้อมด้วยเทคโนโลยีสแกนฟัน ITERO ทำให้สามารถเห็นผลลัพธ์หลังจัดฟันได้ทันที่ที่เข้ามาตรวจ 

จัดฟันใสคืออะไร ดีอย่างไร

จัดฟันใสเป็นการจัดฟันด้วยเครื่องมือจัดฟันที่ถอดเข้าถอดออกได้ ทำจาก polymer ที่มีสีใสหุ้มฟันไว้ โดยเครื่องจัดฟันใสจะสามารถช่วยเรียงฟันให้คนไข้ได้ โดยที่ไม่กระทบกับการทำความสะอาดฟัน และไม่กระทบกับการเคี้ยวอาหาร หมดปัญหาเหล็กจัดฟันหลุด เหล็กจัดฟันบาดปากและกระพุ้งแก้มเป็นแผล โดยข้อดีของการจัดฟันประเภทนี้นั้น มีออยู่ดีงนี้:

 1. ไม่มีเหล็กจัดฟัน ทำให้สามารถพูดหรือเคี้ยวอาหารได้ปกติ ไม่ต้องกลัวเหล็กจัดฟันหลุดเวลาเคี้ยวของแข็ง
 2. ทำความสะอาด ดูแลสุขภาพช่องปากได้ง่าย เนื่องจากไม่มีเหล็กจัดฟันมาขัดขวางการทำความสะอาดฟัน
 3. สามารถเห็นภาพการเรียงตัวของฟันหลังจากการจัดฟันเสร็จได้ตั้งแต่ก่อนจัดฟัน สามารถปรับแต่งและร่วมวางแผนการจัดฟันร่วมกับคุณหมอได้ รู้ระยะเวลาในการจัดฟันแน่นอน
 4. ไม่ต้องมีการพิมพ์ปาก แต่ใช้การ scan ฟันแทน ทำให้ไม่ต้องกลัวจะอาเจียนหรือสำลักตอนพิมพ์ปาก

ปัจจุบันนี้ การจัดฟันใส Invisalign ถือเป็นการจัดฟันใสที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แต่หากคนไข้ต้องการแบบอื่น ทางคลินิกมีให้บริการจัดฟันใสชนิดอื่นด้วย แต่ต้องเข้ามาปรึกษาคุณหมอ เนื่องจากจัดฟันใสชนิดอื่นไม่สามารถแก้ไขการสบฟันหรือเรียงฟันได้ทุกแบบ 

การจัดฟันแบบนี้เหมาะกับใคร

การจัดฟันใสนั้นเหมาะสำหรับผู้ป่วยที่มีคุณสมบัติต่อไปนี้:

 1. เหมาะกับคนที่ไม่ชอบเหล็กจัดฟัน ไม่อยากให้ใครรู้ว่าเราจัดฟันอยู่
 2. เหมาะกับผู้ป่วยที่ต้องพูดบ่อย เช่นเป็น วิทยากร คุณครู หรือต้องออกงานทางสังคมบ่อยๆ เช่น ดารา นักแสดง
 3. เหมาะกับผู้ป่วยที่ไม่ค่อยมีเวลามาคลินิกพบคุณหมอทุกเดือน เนื่องจากการจัดฟันใสมีการเคลื่อนฟันที่แม่นยำมาก ถ้าผู้ป่วยให้ความร่วมมือในการใส่อุปกรณ์ตามที่คุณหมอแนะนำเป็นอย่างดี สามารถมาพบคุณหมอ 3-4 เดือนครั้งได้
 4. เหมาะกับผู้ป่วยที่อยากจัดฟันเสร็จเร็ว โดยทั่วไปจัดฟันใสสามารถจัดฟันเสร็จภายในระยะเวลา 6 เดือน – 1 ปีครึ่ง

Wise dental clinic ได้เลือกจัดฟันใสที่ดีที่สุดในโลกตอนนี้คือ จัดฟันใส Invisalign เป็นหลักสำหรับคลินิก เนื่องจากมีความน่าเชื่อถือมาก มีผู้ที่ประสบความสำเร็จในการรักษาด้วยการจัดฟัน Invisalign มากกว่า 10 ล้านคนทั่วโลก มีระบบคำนวนการเคลื่อนของฟันด้วยคอมพิวเตอร์ที่แม่นยำสูง(AI) และชิ้นงานจัดฟันใสทุกชิ้นผลิตอย่างประณีตจากประเทศสหัรัฐ อเมริกา 

ขั้นตอนการรักษา

ขั้นตอนการจัดฟันใสมีดังนี้

 1. ผู้ป่วยเข้าตรวจลักษณะการสบฟันและลักษณะการเรียงฟันกับทันตแพทย์
 2. หลังจากนั้นทางคลินิกจะทำการ scan ฟันด้วยเครื่อง ITERO (เครื่องสแกนฟันที่ดีที่สุดของโลกตอนนี้) ทางคลินิกจะวางแผนการจัดฟันร่วมกับผู้ป่วย ผู้ป่วยสามารถเห็นภาพสุดท้ายของการจัดฟันได้ตั้งแต่ก่อนจัดฟันและสามารถปรับแผนการจัดฟันร่วมกับหมอจัดฟันได้
 3. จากนั้นทางคลินิกจะส่งแผนการจัดฟันเพื่อไปผลิตเป็นชิ้นงานจัดฟันจากประเทศสหัสรัฐอเมริกา
 4. ผู้ป่วยต้องใส่ชิ้นงานจัดฟันใสตามที่คุณหมอแนะนำและกลับมาให้คุณหมอตรวจเป็นประจำจนจัดฟันเสร็จ

ข้อจำกัดของการรักษา

ในปัจจุบันนี้การจัดฟันใสสามารถแก้ไขปัญหาการสบฟันหรือการเรียงฟันที่ผิดปกติได้ทุกรูปแบบ มีข้อจำกัดเดียวคือผู้ป่วยต้องให้ความร่วมมือในการใส่เครื่องมือจัดฟัน โดยปกติควรจะใส่เครื่องมือจัดฟันใสวันละ 20-22 ชั่วโมง ถอดเฉพาะเวลาทานข้าว แปรงฟัน และช่วงเวลาจำเป็นอื่นๆ

โปรโมชั่นจัดฟันใส

ติดต่อ ขอคำปรึกษา

จัดฟันใส Invisalign ด้วยเทคโนโลยีการ scan ฟันด้วยเครื่อง ITERO ที่ดีที่สุดกับคุณหมอมืออาชีพต้องที่ wise dental clinic ราคาเริ่มต้นที่ 69,000 บาท ให้คำปรึกษาฟรี

Wise Dental Clinic ตั้งอยู่ที่ 330 32-33 ถ.สีหราชเดโชชัย ต.บ้านคลอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก 65000 โทร: 099-268-9656